Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ SGN  50C Trần Khắc Chân, phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM laptopsgn@gmail.com  0906.96.1347

Image

Tư vấn 0906.96.1347

Cho thuê laptop không cọc tại Buôn Ma Thuột - Dak Lak 17-06-2023   217 lượt xem


Là một thành phố lớn nhất tại Dak Lak (Đắc Lắc), Buôn Ma Thuột những năm gần đây ngày càng ứng dụng công nghệ thông tin vào trong lĩnh vực kinh tế, giao thương thương mại trong vùng cũng như góp phần giải quyết các vấn đề thủ tục online, giảm bớt các phiền hà trước đây.

Trong các sự kiện, triển lãm, hội nghị, nhiều doanh nghiệp tại TP Buôn Ma Thuột nói riêng và toàn vùng Dak Lak nói chung đều sử dụng máy tính có kết nối internet cũng như sử dụng máy tính vào việc phục vụ kinh doanh, cũng như quản lý nhân sự, quản lý khách mới đến dự hội nghị. Mặt khác, một số ứng dụng phần mềm mới ra mắt cần có máy tính; hay các cuộc họp kinh doanh cần thuê laptop để khách mời có thể sử dụng đã thúc đẩy việc thuê laptop ngày càng được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Cho thuê laptop không cọc tại Buôn Ma Thuột -  Dak Lak

Laptop SGN – đơn vị nhiều năm chuyên cho thuê laptop không cọc tại TPHCM, các tỉnh miền Đông Nam Bộ và Tây Nguyên như Lâm Đồng, Daklak, Gia Lai, Dak Nông – mong muốn góp phần ứng dụng công nghệ máy tính vào việc phục vụ các sự kiện hội nghị, hội thảo của Doanh nghiệp tại Dak Lak.

Với nhiều dòng máy tính của các thương hiệu lớn như Dell, HP, Asus, Acer, Lenovo, … có các cấu hình từ bình thường đến cấu hình mạnh, máy tính văn phòng đến máy tính đồ họa, máy tính gaming … đều có sẵn để đáp ứng nhu cầu thuê laptop tại Dak Lak khi khách hàng có nhu cầu. Số lượng máy phong phú, thủ tục đơn giản KHÔNG CỌC sẽ giúp Khách hàng dễ dàng thuê máy. Đặc biệt, Khách hàng cần nhiều máy tính thuê sẽ được công ty Laptop SGN ưu đãi giảm giá thuê số lượng lớn cũng như giao hàng tận nơi và thu hồi máy sau khi sự kiện kết thúc mà Khách hàng không cần lo lắng gì về khâu giao nhận.

Là đơn vị chuyên nhập khẩu, mua bán sỉ và lẻ số lượng máy tính Windows, Macbook, Surface, Laptop SGN sẽ hỗ trợ cài đặt máy tính cho khách hàng nếu khách hàng có nhu cầu cài đặt các ứng dụng khi thuê máy laptop. Bên cạnh thuê laptop, chúng tôi cũng cho thuê máy chiếu, màn chiếu, màn hình TV cỡ lớn, máy quét QR code,… nhằm giúp cho việc thuê máy đầy đủ các phụ kiện đi kèm, trang bị “tận răng” cho doanh nghiệp dễ dàng an tâm khi hộit hảo, sự kiện diễn ra.

Khách hàng tại TP Buôn Ma Thuột – Dak Lak có nhu cầu thuê laptop, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline/Zalo 0906 961 347 của Laptop SGN để được tư vấn & hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Bình luận của bạn

  MENU