Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ SGN  50C Trần Khắc Chân, phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM laptopsgn@gmail.com  0906.96.1347

Image

Tư vấn 0906.96.1347

Các lưu ý trước khi thuê máy tính 07-07-2022   508 lượt xem


Năm 2021, đại dịch Covid 19 nổi lên, thúc đẩy các hoạt động làm việc online, làm việc từ xa với mọi người. Đại dịch Covid 19 cũng góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của Việt Nam, trong đó máy tính là công cụ thiết yếu mà nhiều người cần phải có.

Dịch vụ cho thuê laptop tại TPHCM đã nhiều năm cho khách hàng thuê máy, đạt được sự tin tưởng của người thuê, cũng như góp phần giải quyết bài toán cân đối ngân sách khi khách hàng cần máy tính chất lượng cao, nhưng ngân sách chưa đủ để mua 1 chiếc máy tính tốt, mạnh như ý.

Khi bạn có nhu cầu thuê laptop tại TPHCM, bạn cần nắm rõ và lưu ý các thông tin như sau. Xin chia sẻ cùng bạn đọc.

1. Xác định rõ nhu cầu cá nhân là thuê laptop/máy tính

Trước tiên, việc đánh giá rõ mục đích thuê laptop/máy tính là để làm việc ngắn hạn, hay là cần một chiếc máy tính chất lượng cao giải quyết công việc hiện hành. Liệu rằng có bắt buộc dùng chiếc máy tính thuê hay mua luôn máy tính để dùng dài lâu là điều mà người thuê cần quan tâm và xác định rõ ràng.

Nếu bạn mở một cửa hàng máy tính, cần một số lượng máy tính để trưng bày cho việc marketing, chụp ảnh thương hiệu, thì việc thuê máy tính, laptop là tiện dụng nhất. Trong một số trường hợp, một số sự kiện hội thảo, trải nghiệm công nghệ cần đến máy tính, laptop để người dùng trải nghiệm dịch vụ của công ty, hay tra khảo thông tin tại quầy thì việc thuê laptop là chính đáng. Điều này rất phù hợp và tiện dụng nếu doanh nghiệp bạn thuộc diện tổ chức sự kiện, tổ chức hội thảo, cần máy tính để nhân viên ngồi quầy làm việc, ghi danh…

 


Thuê laptop để làm việc từ xa

2. Lựa chọn thuê máy tính loại nào, hãng nào

Căn cứ vào nhu cầu và yêu cầu của công việc mà bạn quyết định lựa chọn loại máy tính để thuê. Thông thường, các máy tính dùng hệ điều hành Windows sẽ dễ dàng và thân thuộc với người dùng, giúp người dùng dễ dàng thao tác, cũng như cài đặt các ứng dụng phổ thông.

 

Cho thuê laptop uy tín tại TPHCM - hình 1

 

Trong một số trường hợp, nếu công việc yêu cầu nặng về hệ điều hành thì bạn có thể thuê một chiếc macbook, hay một chiếc Ubuntu.

3. Trải nghiệm thử máy trước khi mua

Nếu bạn yêu thích một chiếc máy tính xịn, cấu hình cao, máy mạnh,… nhưng lại chưa sẵn sàng xuống tay để tậu em nó về thì… đi thuê sử dụng cũng là giải pháp hiệu quả. Bạn có cơ hội trải nghiệm trước dòng máy tính sẽ mua. Ngoài ra, nếu thuê laptop không ưng ý, bạn có thể trả lại và thuê dòng máy tính phù hợp hơn. Thay vì mua máy tính rồi lại khó khăn khi đã quyết định.

 

Cho thuê laptop uy tín tại TPHCM - hình

thuê máy tính laptop tại tphcm giá rẻ

 

4. Ngân sách bạn chi là bao nhiêu để thuê laptop/máy tính

Ngân sách rất quan trọng, và là phần mà chúng ta cần cân nhắc khi thuê máy tính tại TPHCM. Nếu việc thuê máy rẻ, giá tốt, cấu hình máy mạnh… thì đây lại là giải pháp tiết kiệm cho bạn trong ngắn hạn, cũng như giúp bạn đỡ gánh nặng chi phí.

Về chi phí thuê laptop tại TPHCM, bạn có thể tham khảo link sau của Laptop SGN nhé: Cho thuê laptop, máy tính tại TP.HCM

5. Đơn vị cho thuê laptop có uy tín hay không

Chắc chắn rằng bạn lựa chọn một đơn vị cho thuê laptop uy tín và được nhiều điểm cộng do người dùng đánh giá. Đơn vị cho thuê laptop phải bảo đảm máy mạnh, không hỏng hóc, hư vặt trong suốt quá trình hoạt động. Trong trường hợp máy hỏng, trục trặc trong giai đoạn thuê, bạn có thể dễ dàng đổi chiếc khác để không bị gián đoạn công việc của mình.


Cửa hàng Laptop SGN

Với phương châm lấy UY TÍN TẠO NÊN THÀNH CÔNG

Laptop SGN cam kết cung cấp sản phẩm Laptop nhập khẩu Mỹ, Nhật và phụ kiện laptop uy tín, chất lượng, đúng mô tả, chế độ hậu mãi/bảo hành sau bán hàng được chú trọng để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sản phẩm. Kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ cài phần mềm online qua Teamview hoàn toàn miễn phí.

Quý khách có thể tìm kiếm Laptop SGN trên Google để xem đánh giá của những khách hàng đã mua sản phẩm

Hotline: 0906 96 1347

Địa chỉ: 50C Trần Khắc Chân, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Websites: www.laptopsgn.com

Fanpage: https://www.facebook.com/laptopSGN

Bình luận của bạn

  MENU