Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ SGN  50C Trần Khắc Chân, phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM laptopsgn@gmail.com  0906.96.1347

Image

Tư vấn 0906.96.1347

Chính sách đổi trả 12-07-2021


Với phương châm lấy UY TÍN TẠO NÊN THÀNH CÔNG, laptop SGN cam kết cung cấp sản phẩm Laptop nhập khẩu Mỹ, Nhật và phụ kiện laptop uy tín, chất lượng, đúng mô tả, chế độ hậu mãi/bảo hành sau bán hàng được chú trọng để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sản phẩm. Kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ cài phần mềm online qua Teamviewer/UltraView hoàn toàn miễn phí.

CHÍNH SÁCH DÙNG THỬ/ ĐỔI / BẢO HÀNH

  1. DÙNG THỬ 24 GIỜ: Quý khách có 24 giờ kể từ lúc mua để trải nghiệm sản phẩm, nếu cảm thấy sản phẩm không vừa ý hoặc không phù hợp với nhu cầu của mình Quý khách mang máy trả lại Laptop SGN để đổi sang dòng máy khác phù hợp hơn hoặc nhận lại 100% tiền mua máy.
  2. BAO TEST 3 NGÀY LỖI PHẦN CỨNG 1 ĐỔI 1 HOẶC HOÀN TIỀN 100%: Trong 3 ngày đầu tiên kể từ lúc mua máy, Quý khách vui lòng dành thời gian để trải nghiệm và kiểm tra toàn bộ phần cứng của máy như: bàn phím, màn hình, bảng mạch, …
  3. BẢO HÀNH 3 THÁNG PHẦN CỨNG: Trong 3 tháng đầu tiên sử dụng, nếu Quý khách nhận thấy có bất kỳ lỗi nào liên quan tới phần cứng như: màn hình bị từ 3 điểm chết (đốm đen), bảng mạch lỗi, quạt kêu to, máy nóng bất thường trên 80 độ C, pin tụt nhanh dưới 1,5 tiếng sử dụng thì có 2 hướng bảo hành như sau:
  • Laptop SGN sẽ thay linh kiện cho Quý khách trong vòng 7 ngày làm việc, trong quá trình thay thế không bảo hành mất dữ liệu có trong máy.
  • Nếu không có linh kiện thay thế, Laptop sẽ đổi cho Quý khách 1 mẫu máy khác tương tự hoặc Laptop SGN sẽ nhập một chiếc máy khác cùng model và cấu hình như máy khách đã mua để đổi trong thời hạn tối đa là 01 tháng.

KHÔNG ĐỔI TRẢ/BẢO HÀNH CÁC TRƯỜNG HỢP LỖI: Rách/vỡ tem bảo hành (2 tem), máy bị va đụng bể vỡ, cháy nổ, tì đè, rớt nước, led bàn phím, trackpoint, cảm biến vân tay, webcam.

  MENU