Công Ty TNHH Thương mại và Dịch vụ SGN  50C Trần Khắc Chân, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM laptopsgn@gmail.com  0906.96.1347 - 0946.058.979

Image

Hotline tư vấn
0906.96.1347 (TP.HCM)
0946.058.979 (Hà Nội)

Vituarl DJ - Phần mềm chỉnh âm nhạc cực đỉnh 28-01-2022   630 lượt xem


Phần mềm DJ hàng đầu – Virtual DJ luôn đi tiên phong trong lĩnh vực bằng cách phát minh và giới thiệu các công nghệ mới nhất để định hình thế giới DJ vào ngày mai. Bất kể bạn là người mới bắt đầu hay là một DJ chuyên nghiệp, Virtual DJ đều cung cấp những tính năng và công cụ tiên tiến nhất để bạn mix nhạc, kết hợp âm thanh và tạo ra các sản phẩm âm nhạc tốt nhất có thể.

VirtualDJ cho đến nay là một trong những phần mềm DJ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, với hơn 100 triệu lượt download. Có rất nhiều lý do để phần mềm mix nhạc, trộn nhạc này được mọi người yêu thích đến thế. Đi kèm với những công nghệ DJ thông minh tiên tiến nhất là một giao diện người dùng trực quan, nhờ đó những DJ mới chập chững vào nghề cũng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này. Đối với các DJ chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm, bằng cách dùng Virtual DJ thay vì các phần mềm giới hạn khác đi kèm với Controller, bạn sẽ sở hữu nhiều công nghệ hiện đại để thực hiện các bản mix tốt hơn, chất lượng hơn với nhiều hiệu ứng âm thanh độc đáo và ấn tượng.

 

VirtualDJ hoạt động hoàn hảo ngay cả khi người dùng không kết nối với bất kỳ phần cứng DJ nào. Jog Wheel (mâm xoay), Waveform, Mixer, hiệu ứng, bộ lọc, vòng lặp, đồng bộ thông minh và nhiều công cụ cũng như tính năng khác – tất cả đều có sẵn để giúp bạn trộn nhạc nhanh hơn, tốt hơn và sáng tạo hơn. Ngoài ra, Virtual DJ còn hỗ trợ nhiều DJ Controller và phần cứng DJ hơn bất kỳ phần mềm nào khác. Với hỗ trợ Plug&Play (cắm và chạy) cho hơn 300 Controller, lựa chọn thiết bị nằm trong tay bạn. Từ các Controller dễ sử dụng đến các thiết bị Mixer tiên tiến cho Club, đơn giản chỉ cần kết nối và bạn đã sẵn sàng để mix nhạc, biến bản nhạc nhạt nhẽo trở nên sống động hơn, lôi cuốn hơn, nhằm tạo không khí cho các bữa tiệc âm nhạc, nhạc hội và nhiều sự kiện khác nhau.

 

 

Atomix VirtualDJ Pro 2021

 

Atomix VirtualDJ Pro 2021 là một môi trường DJ ảo đáng tin cậy cho phép người dùng trộn các bản nhạc, tổ chức các đêm hát karaoke và nhiều tính năng mạnh mẽ khác để tạo ra các bản nhạc đầy cảm hứng

 

Virtual DJ là một bảng điều khiển DJ thực tế để trộn các bản nhạc và cung cấp một giải pháp đáng tin cậy để trộn các bài hát. Nó cung cấp một giải pháp toàn diện để xử lý nhạc và cung cấp một bộ công cụ toàn diện để tạo ra các bản nhạc đầy cảm hứng và tổ chức các đêm karaoke ngay từ PC. Nó cung cấp một bộ công cụ tiên tiến với nhiều tính năng như trộn âm thanh, tạo danh sách phát, hát karaoke và nhiều tính năng khác. Giao diện người dùng đẹp hơn cho phép ngay cả những người mới sử dụng cũng có thể vận hành ứng dụng. Có các cài đặt tùy chỉnh khác nhau và các mô-đun khác nhau giúp người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn việc trộn âm thanh.

 

Nó cung cấp một môi trường ổn định giúp cả các chuyên gia và người dùng mới có thể khai thác tối đa. Thêm nhiều bài hát để thực hiện điều chỉnh nhanh chóng cũng như sử dụng các điều khiển âm thanh khác nhau và cung cấp khả năng trộn với chế độ lặp lại, kích hoạt, tắt tiếng cùng với âm lượng, kênh, nhịp độ, bộ chỉnh âm và nhiều điều chỉnh khác. Chỉnh sửa từng chi tiết của âm thanh. Người dùng có thể dễ dàng kiểm soát âm lượng chính, tắt tiếng và kiểm soát hạt cũng như sử dụng nhiều tính năng và tùy chọn mạnh mẽ khác để tạo ra âm nhạc tuyệt vời. Định cấu hình các chi tiết khác nhau của âm thanh và thực hiện nhiều thao tác khác một cách dễ dàng.

 

Virtual DJ

 

Tính năng VirtualDJ Pro 2021

 

 • Bảng điều khiển DJ ảo mạnh mẽ với hỗ trợ trộn bài hát
 • Cải thiện hiệu suất và quy trình làm việc nâng cao
 • Các bản sửa lỗi và cải tiến khác nhau cho môi trường Windows
 • Tổ chức các đêm karaoke và xuất các bản âm thanh
 • Một giải pháp ổn định và đáng tin cậy để xử lý các bản nhạc
 • Xử lý danh sách phát và các tính năng trộn âm thanh với khả năng kiểm soát âm thanh tốt hơn
 • Hỗ trợ nhiều card âm thanh với một bộ công cụ nâng cao
 • Làm việc với từng chi tiết của các bản nhạc
 • Thêm nhiều bài hát, nhanh chóng điều chỉnh cài đặt âm thanh và bắt đầu trộn
 • Cung cấp các điều khiển âm thanh tiêu chuẩn với tính năng trộn và nâng cao
 • Cung cấp chế độ lặp lại, tắt tiếng, kích hoạt, kênh và hơn thế nữa
 • Điều chỉnh kênh, nhịp độ, âm lượng và bộ chỉnh âm
 • Các điều khiển nâng cao khác nhau để nhanh chóng nâng cao âm nhạc
 • Kiểm soát độ lợi tự động với các điều chỉnh khác nhau
 • Chỉnh sửa Thẻ ID3, tùy chỉnh tên tệp, bật hiệu ứng mờ dần
 • Mang đến sự chuyển tiếp mượt mà hơn cùng với khả năng kiểm soát cao độ bằng không
 • Một giải pháp hoàn toàn có thể tùy chỉnh với nhiều điều chỉnh
 • Link tải :
 • https://drive.google.com/file/d/1jQ_bs8EUKQw21orAXex46bFL4OYVrUdY/view

Pass giải nén (nếu có): linkneverdie.com hoặc LND

LaptopSGN.com

SĐT: 0906 961 347

50C Trần Khắc Chân , Phú nhuận , TP HCM.

#laptopcu #laptopSGN #laptopcugiare #laptop #laptopdell #laptophp #laptoplenovo #thinkpad #maytinhxachtay #laptopnew #laptopbag #laptopgaming

 

Bình luận của bạn

  MENU