Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ SGN  50C Trần Khắc Chân, phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM laptopsgn@gmail.com  0906.96.1347

Image

Tư vấn 0906.96.1347

Túi chống sốc vừa hữu dụng lại thời trang 11-04-2022   504 lượt xem


Như các bạn đã biết, ai mua laptop đặc biệt là nhưng chiếc laptop ultrabook mỏng nhẹ thì luôn luôn mua thêm những món phụ kiện để bảo vệ laptop của mình như: túi chống sốc, dán skin, đế tản nhiệt hay những stiker vui nhộn... để trang trí và bảo vệ bề mặt cho laptop được bền bỉ theo thời gian.

Hơn nữa, những chiếc laptop ngày này càng trở nên mỏng nhẹ, nhỏ gọn và thời dụng sử dụng pin cực lâu. Có những chiếc Macbook hoặc Dell XPS có thể đáp ứng được 1 đến 2 ngày làm việc mà không cần sạc pin.

Hiểu được tâm lý này, LaptopSGN đã giới thiệu đến khách hàng mẫu túi chống sốc nhỏ gọn, thiết kế đơn giản mà lại thời trang. Loại túi chống chống này thiết kế thông mình, dấu tay xách vào trong thì sẽ là một chiếc túi chống sốc đơn thuần để bảo vệ laptop khi bạn cho laptop vào balo. Nếu bạn không mang theo balo thì bạn chỉ cần lấy tay xách ra và xách chiếc laptop như một chiếc túi xách thời trang thông thường. Không những vậy, chiếc túi chống sốc Macbook này còn có rất nhiều ngăn để người dùng có thể bỏ thêm ipad, iphone, ví tiền nhỏ vào rất tiện lợi.

Túi có màu sắc tươi trẻ, kiểu dáng rất thời trang nên phù hợp với mọi lứa tuổi. Bạn hoàn toàn có thể dùng loại túi chống sốc này như một phụ kiện hàng ngày.

Đặc biệt hơn, tại LaptopSGN chúng tôi còn có thêm những cách để bạn có thể có một chiếc túi độc quyền chỉ riêng mình có (Bespoke) đó là chúng tôi có thể in thêm các sticker dễ thương, những dòng chữ kỷ niệm lên túi để bạn có thể chọn túi làm món quà cho những người thân yêu hoặc cho khách hàng của mình.

Chất lượng đảm bảo, kiểu dáng hiện đại, màu sắc tươi trẻ và có thể in thêm những hình ảnh trang trí là điểm mạnh của mẫu túi chống sốc Macbook này

Quý khách quan tâm có thể liên hệ:

Laptop SGN

Hotline: 0906 96 1347 (Zalo)

Địa chỉ: 50C Trần Khắc Chân, phường 15, Phú Nhuận, Tp HCM

https://www.laptopsgn.com/

#LaptopSGN #Dell #Thinkpad #Lenovo #X1carbon #Yoga #laptopusa #Ebay #Intel #Windows #Logitech #Chuotkhongday #Chuot #Mouse #Phukienlaptop #Phukienso #Phukienchinhhang #Tuixach #Tuichongsocmacbook

Bình luận của bạn

  MENU