Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ SGN  50C Trần Khắc Chân, phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM laptopsgn@gmail.com  0906.96.1347

Image

Tư vấn 0906.96.1347

Trí tuệ nhân tạo thay đổi hiệu suất kinh doanh của doanh nghiệp 30-03-2023   136 lượt xem


Sự bùng nổ của AI những năm gần đây đã kéo theo nhiều sự biến động trong lĩnh vực công nghệ của toàn cầu. AI không chỉ áp dụng trong lĩnh vực công nghệ thông tin mà còn mở rộng ra đến các lĩnh vực, ngành nghề trong xã hội hiện đại.

Tại Việt Nam, cụm từ Trí tuệ Nhân tạo được báo chí và các phương tiện truyền thông nêu rõ như một sự thay đổi lớn của 1 cuộc cách mạng công nghiệp. Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 chú trọng đến việc ứng dụng hệ thống tự động hóa, đưa robot và trí tuệ nhân tạo vào phục vụ kinh doanh thay thế con người hiện nay.

ChatGPT tung ra đầu năm 2023 kéo theo 1 loạt các thay đổi về suy nghĩ trí tuệ nhân tạo hiện nay. AI dần len lỏi vào mọi ngóc ngách của đời sống, khi mà các ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng như khoa học đang ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào thực tại kinh doanh.

Laptop SGN – đơn vị chuyên tư vấn, thi công lắp đặt hệ thống máy tính văn phòng, cũng như chuyên sâu về kỹ thuật máy tính, phần cứng máy tính, thiết bị máy tính – xin trích dẫn infographics bên dưới. Infographic này được trích dẫn từ nguồn của TTXVN.

Tu van lap dat may tinh van phong

 

Bình luận của bạn

  MENU