Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ SGN  50C Trần Khắc Chân, phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM laptopsgn@gmail.com  0906.96.1347

Image

Tư vấn 0906.96.1347

Top 3 ưu điểm của dòng máy trạm ThinkPad P serie 15-04-2022   297 lượt xem


Kết hợp tính gọn nhẹ của Thinkpad

Cấu hình mạnh mẽ của máy tính trạm

Thời lượng pin tốt

Dòng P series mang đến những ứng dụng chuẩn ISV (Chứng nhận đạt chuẩn của những nhà cung cấp phần mềm độc lập), đồ hoạ và xử lý hình ảnh nhanh như chớp, cùng những công nghệ hiện đại và tân tiến nhất hiện nay nhằm đáp ứng những nhu cầu sử dụng tăng cường của người dùng nhưng chứa đựng trong một chiếc laptop mỏng và nhẹ đến không ngờ. CPU sử dụng trên các dòng P series thường là thế hệ mới nhất như Intel Core i7 Core i9 lõi HQ/MQ hoặc Intel Xeon kết hợp cùng card VGA của Nvidia Quadro giúp trải nghiệm làm việc tác vụ nặng rất mượt.

Nghe đến máy tính trạm mọi người luôn ám ảnh với những chiếc laptop to dày, nặng nề như dòng Dell Precision M4600 M4800… với trọng lượng lên đến hơn 3kg và cục sạc cũng nặng đến cả 1kg.

Vì hiểu được nhu cầu và mong muốn có một chiếc laptop với cấu hình mạnh mẽ như một bộ PC nhưng vẫn nhẹ nhàng như một chiếc laptop phổ thông để đáp ứng nhu cầu làm việc di chuyển hằng ngày của những người làm về kỹ thuật thường xuyên phải đi công trình nên Thinkpad đã cho ra mắt dòng P series để thoả mãn những nhu cầu trên của người dùng chuyên nghiệp.

Lenovo đã ra mắt dòng laptop P series với cấu hình cao nhất trong các dòng của Thinkpad, có trang bị card đồ hoạ rời, màn hình có chất lượng hiển thị cực tốt với độ phân giải lên đến 4K và độ chuẩn màu lên đến trên 90% sRGB.

Và điểm đặc biệt của dòng P series là được thiết kế bằng vật liệu đặc biệt kết hợp chất liệu carbon để giảm trọng lượng máy và gia tăng độ cứng chắc. Không nhưng vậy, thời lượng pin của máy cũng rất tốt, có thể đáp ứng nửa ngày làm việc của người dùng trong một lần sạc.

Các bạn quan tâm một chiếc laptop có cấu hình mạnh mẽ để sử dụng những tác vụ nặng như chạy file AutoCAD, Sketup, Adobe Premier… thì có thể tham khảo thêm những mẫu trong bộ sưu tập Thinkpad P series như P50 P51 tại LaptopSGN

LAPTOP SGN – UY TÍN TẠO THÀNH CÔNG

Hotline: 0906 96 1347 (Zalo)

Địa chỉ: 50C Trần Khắc Chân, phường 15, Phú Nhuận, Tp HCM

#LaptopSGN #Dell #Thinkpad #Lenovo #X1carbon #Yoga #laptopusa #Ebay #Intel #Windows #Pseries #P50 #P5

Bình luận của bạn

  MENU