Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ SGN  50C Trần Khắc Chân, phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM laptopsgn@gmail.com  0906.96.1347

Image

Tư vấn 0906.96.1347

PHẦN MỀM VENTOY - TẠO BOOT CÀI WIN ISO TRỰC TIẾP 28-01-2022   918 lượt xem


Download Ventoy - Tạo đĩa USB MULTIBOOT cực nhanh(dùng để cài win 10 .iso trực tiếp như sử dụng cd hay usb boot)

Nếu bạn đã từng sử dụng Rufus để tạo USB boot thì Ventoy cũng là phần mềm tạo USB Boot hiệu quả, dạng mã nguồn mở giúp bạn khởi động cho các tệp ISO / WIM / IMG / VHD (x) / EFI, không yêu cầu phải định dạng đĩa nhiều lần, chỉ cần sao chép tệp và khởi động trực tiếp nhanh chóng. Ventoy hỗ trợ hầu hết các loại hệ điều hành, giúp hoàn tất quá trình cài đặt nhanh chóng đồng thời có thể chống ghi ổ USB, bảo vệ dữ liệu khi nâng cấp phiên bản.


 

1. Giới thiệu về Ventoy

Ventoy giúp bạn dễ dàng tạo ra một USB boot với tất cả các hệ điều hành và hơn 550 tệp ISO đã được kiểm tra, tốc độ hoạt động nhanh và chỉ bị giới hạn bởi tốc độ sao chép tệp ISO. Ventoy hỗ trợ tệp ISO lớn hơn 4GB, các tệp ISO có thể được liệt kê ở chế độ danh sách để người dùng tiện theo dõi, dữ liệu không bị phá hủy trong quá trình nâng cấp phiên bản. Cả Legacy BIOS và UEFI đều được hỗ trợ theo cùng một cách. Hầu hết các loại hệ điều hành được hỗ trợ (Windows / WinPE / Linux / Unix / Vmware / Xen ...)

Download Ventoy, Tạo USB boot khởi động hệ điều hành

Ventoy có những ưu điểm tuyệt vời so với nhiều công cụ tương tự khác: đa năng, miễn phí và mã nguồn mở; cách tạo USB Multiboot đa năng nhanh và dễ nhất hiện nay; khả năng boot (khởi động) trực tiếp từ file ISO tải về từ Internet không yêu cầu gì khác; hỗ trợ cả các bản phân phối Linux có hỗ trợ tính năng Persistence và các file ISO có dung lượng lớn; chia USB Multiboot đa năng ra thành 2 phân vùng, 1 phân vùng boot ẩn EFI có định dạng FAT có dung lượng 32MB và 1 phân vùng hiện chứa dữ liệu Ventoy có định dạng mặc định là exFAT.

2. Các đặc điểm chính của Ventoy:

- Công cụ tạo USB Multiboot đa năng mã nguồn mở.

- Tạo USB Multiboot đa năng nhanh và dễ nhất.

- Khả năng boot trực tiếp từ file ISO tải về từ Internet.

- Hỗ trợ cả 2 chế độ UEFI và BIOS Legacy.

- Hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành Windows, WinPE, Linux.

- Cài đặt tự động các hệ điều hành Windows, Linux.

Link tải :

https://v90.x8top.net/tmp082020/cf/soft/2021/4/ba/4/ventoy_1041.zip


 

laptopSGN.com

#laptopcu #laptopSGN #laptopcugiare #laptop #laptopdell #laptophp #laptoplenovo #thinkpad #maytinhxachtay #laptopnew #laptopbag #laptopgaming

 

Bình luận của bạn

  MENU