Công Ty TNHH Thương mại và Dịch vụ SGN  50C Trần Khắc Chân, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM laptopsgn@gmail.com  0906.96.1347 - 0946.058.979

Image

Hotline tư vấn
0906.96.1347 (TP.HCM)
0946.058.979 (Hà Nội)

Những vấn đề thường gặp khi thuê máy tính TPHCM 22-03-2023   295 lượt xem


cho-thue-may-tinh-tphcm

Thuê máy tính, laptop với số lượng lớn không phải lúc nào cũng nhanh chóng và dễ dàng. Laptop SGN chia sẻ những vấn đề thường gặp khi thuê Laptop và hướng giải quyết đến quý khách.

1. Chi phí quá cao

Đây là vấn đề nhiều người vấp phải nhất. Ngân sách công ty là có hạn nên sử dụng nó một cách hợp là cả một vấn đề. Bạn không thể cắt giảm chất lượng cũng như số lượng máy, và cũng không thể để chi phí vượt ngoài khả năng, vậy phải làm sao?

Laptop SGN gợi ý cho bạn một giải pháp là hãy thuê laptop theo ngày/tuần/ tháng để tối ưu chi phí. Từng gói dịch vụ sẽ có mức giá khác nhau, chọn thời gian thuê phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều.

Một cách khác nữa là bạn có thể chọn dịch vụ thuê máy tính không cọc tại Laptop SGN với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần đặt cọc hoặc đặt cọc với mức rất thấp chỉ từ 3 triệu đồng tuỳ máy tuỳ cấu hình và thời gian thuê.

Có thể bạn quan tâm: Laptop SGN cho thuê Laptop không cọc

Với bảng giá chi tiết, rõ ràng, chính sách hỗ trợ ưu đãi, bạn hoàn toàn có thể dự trù kinh phí cho việc thuê máy tính, từ đó tìm ra phương án tiết kiệm nhất

cho-thue-laptop-tphcm

2. Máy tính thuê về không dùng được

Máy tính nhận về pin yếu, cấu hình thấp, vẻ ngoài lỗi thời là điều hoàn toàn có khả năng xảy ra nếu chọn phải nhà cung cấp dịch vụ thiếu uy tín. Việc đổi trả, bảo hành và bồi thường trong trường hợp này cũng vô cùng bất tiện, mất thời gian, kéo theo nhiều vấn đề đáng quan ngại khác như công tác chuẩn bị sự kiện, uy tín của công ty,…

Tại Laptop SGN, quý khách sẽ được đảm bảo về dòng máy và tình trạng máy (ngoại hình, thời lượng pin,…). Chúng tôi chuyên cung cấp laptop, máy tính số lượng lớn phục vụ doanh nghiệp tại TPHCM. Với hợp đồng rõ ràng và chi tiết, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng.

Xem thêm: Những lưu ý khi thuê Laptop

3. Bảo mật thông tin

Trong trường hợp bạn cần sử dụng laptop để làm việc với các dữ liệu nhạy cảm, Laptop SGN khuyến nghị bạn nên kiểm tra thông tin bảo mật của thiết bị để đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật và an toàn.

4. Thủ tục phức tạp, rườm rà

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ cho thuê máy tính tại Laptop SGN, vấn đề này chắc chắn sẽ không xảy ra. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của quý khách.

Hồ sơ cho thuê sẽ được hoàn thành nhanh nhất có thể, ưu tiên giải quyết cho những quý có khách cần thuê gấp.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thuê laptop TPHCM


Trên đây Laptop SGN vừa chia sẻ thông tin về thuê máy tính, laptop TPHCM. 

Nếu có thắc mắc, hãy để lại lời nhắn!

Hoặc gọi ngay 090 696 1347 để được tư vấn miễn phí!

Bình luận của bạn

  MENU