Công Ty TNHH Thương mại và Dịch vụ SGN  50C Trần Khắc Chân, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM laptopsgn@gmail.com  0906.96.1347 - 0946.058.979

Image

Hotline tư vấn
0906.96.1347 (TP.HCM)
0946.058.979 (Hà Nội)

MỌI SỰ CHUẨN BỊ ĐỀU MANG LẠI KẾT QUẢ TỐT 07-09-2021   457 lượt xem


Đợt dịch Covid 19 lần thứ 4 đã làm đảo lộn cuộc sống và gia tăng áp lực cho rất nhiều gia đình ở Việt Nam cũng như các nước khác trên thế giới. Trước dịch mọi người gửi con về quê để tránh dịch tưởng tốt ai ngờ giờ lại gặp khó khăn trong việc đưa con lên đi học!

Trước dịch cũng không ai nghĩ sắp tới con cái phải học online tại nhà!

Trước dịch mọi người cứ nghĩ đợt này chắc cũng nhanh chóng qua như những đợt dịch trước thôi

Và bao nhiêu là câu GIÁ MÀ.....

Vậy nếu chúng ta CHUẨN BỊ tốt thì cái GIÁ MÀ sẽ được thay bằng MAY MẮN GHÊ...

Về chủ đề này, chúng tôi chỉ chia sẽ 1 góc độ nhỏ về việc mua laptop cho con cái học online, chủ để mà hiện đang làm đau đầu rất nhiều phụ huynh hiện nay.

Nào là mua laptop ở đâu? 

Mua laptop mới hay cũ?

Mua laptop tầm bao nhiêu tiền?

Mua rồi sao mà nhận được máy?

Thật quá nhiều cái khó ở thời điểm hiện tại?

Nếu mỗi gia đình đều chuẩn bị trước những thứ này, ngày từ đầu cố gắng trang bị cho gia đình của mình 1 chiếc máy tính thì chúng ta sẽ có thời gian để lựa chọn được tốt hơn và cái giá của chúng ta phải bỏ ra cũng thấp hơn. 

Hiện tại giá cả và chất lượng máy tính cũ trên thị trường đang rất loạn, giá tăng phí ship cao từ 200 đến 500 nghìn đồng tuỳ từng khu vực ở TP HCM.

Vậy nên, giải pháp tốt nhất lúc này theo tôi là cố gắng sử dụng những gì đang có như cho con học bằng điện thoại, máy tính bằng, mượn laptop của bạn bè người thân hoặc người trong cùng xóm (Nếu có thể) để tạm thời sử dụng ngắn hạn trong giai đoạn giãn cách.

Nếu mua laptop thì nên nhờ người quen giới thiệu hoặc tìm hiểu thật kỹ những nơi bán hàng uy tín, có đánh giá của cộng đồng tốt. Hơn nữa, không nên quá tham của rẻ để tránh bị lừa tiền đặt cọc (Đây là 1 chiêu lừa đảo phổ biến trong thời gian dịch bệnh). Sẵn sàng trả thêm phí ship để có thể kiểm tra máy nhận hàng trả tiền. Ngoài ra, nên thanh toán bằng chuyển khoản và ghi rõ nội dung Ho va Ten chuyen tien mua laptop ABC... để dễ dàng tra soát khi cần thiết.

Khi chúng ta không bị áp lực về thời gian, chúng ta sẽ có nhiều sự lựa chọn và cái giá phải trả sẽ thấp hơn.

Vậy nên, lời khuyên cuối cùng cho tất cả những anh chị em nào đọc được bài này là HÃY CHUẨN BỊ THẬT TỐT NHỮNG GIỜ CÓ THỂ CHUẨN BỊ ĐƯỢC điều này sẽ giúp cho cuộc sống của mọi người bớt áp lực và không bị động khi tình huống xấu xảy đến.

Chúc tất cả Quý khách sức khoẻ bình an

Bình luận của bạn

  MENU