Công Ty TNHH Thương mại và Dịch vụ SGN  50C Trần Khắc Chân, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM laptopsgn@gmail.com  0906.96.1347 - 0946.058.979

Image

Hotline tư vấn
0906.96.1347 (TP.HCM)
0946.058.979 (Hà Nội)

Lựa chọn mua túi chống sốc laptop giá tốt tại Laptop SGN 22-07-2022   621 lượt xem


Laptop là vật dụng quan trọng trong công việc cũng như học tập của mỗi chúng ta. Để bảo vệ chiếc máy tính laptop, bạn cần một thiết bị túi chống sốc hiệu quả, vừa bảo vệ máy, lại vừa là phụ kiện trang trí tốt giúp gia tăng sự sang trọng cho chiếc máy tính của bạn.

Việc lựa chọn 1 chiếc túi đựng laptop phù hợp có nhiều tiêu chí. Trong bài viết này, laptop SGN xin giới thiệu cùng bạn các mẫu túi chống sốc dành cho laptop đẹp mà bạn có thể tham khảo và đặt mua tại shop.

1. Dùng túi chống sốc cho laptop có nên không ?

Đôi lúc, việc có 1 chiếc túi chống sốc cho laptop khiến bạn cảm thấy chiếc laptop của bạn trở nên rườm rà, nhìn không được đẹp mắt, và thấy chán lớp vỏ bọc này. Tuy nhiên, đó là khi bạn chưa thực sự chọn đúng loại túi chống sốc cho laptop.

Ông bà ta thường bảo “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu tốt cả gỗ và tốt cả nước sơn. Đó không phải là sự hoàn hảo đó sao.

Nếu bạn là người hay di chuyển, nhất là công việc liên quan đến kinh doanh, hay đi học, làm việc online cần dịch chuyển… thì chiếc túi chống sốc laptop chắc chắn là… phải có để bảo vệ chiếc máy tính của bạn.

 

Túi chống số laptop tphcm

 

Dù là bỏ chiếc máy tính vào cốp xe máy, hay là mang vác trên balo, các va chạm giữa máy và phần nhựa cứng của cốp xe sẽ khiến máy tính của bạn mong manh, dễ vỡ, dễ bị cong góc… Mặt khác, việc va đập giữa các góc của máy tính với phần nhựa cứng gây ra các rung động mạnh lên các bo mạch trên máy,… tệ hại hơn có thể dẫn đến việc rớt ốc, hư hỏng ổ cứng của máy. Nhìn chung, chi phí sửa chữa các thiết bị này thực sự rất tốn kém, cũng như khiến bạn phải đau đầu, nhất là khi dữ liệu của ổ cứng bị mất, bị hỏng.

2. Kích thước túi chống sốc laptop như thế nào là phù hợp

Chúng ta mua đúng loại túi chống sốc laptop thiết kế riêng cho dòng máy đó. Ví dụ: nếu bạn dùng macbook thì chọn loại túi chống sốc laptop cho macbook sẽ đẹp và hài hòa hơn. Kích thước lựa chọn túi chống sốc đòi hỏi phải phù hợp với máy tính. Thường chúng ta chọn dư 1 inch về kích thước túi. Chẳng hạn, máy tính của bạn là 13.3 inch thì ta chọn 14 inch, hoặc 15 inch cho thoáng một xíu. Tuy nhiên, 14 inch sẽ vừa vặn và đẹp hơn 15 inch. Nếu như bạn có để thêm chuột máy tính thì bạn chọn 15 inch.

Balo thời trang laptop

Balo thời trang laptop chống nước - Laptop SGN
 

Có nhiều loại máy tính không tìm được kích thước vừa vặn. Chẳng hạn, loại máy tính 11 inch hay 12 inch thì lại khó tìm loại túi chống sốc laptop phù hợp. Kinh nghiệm là chọn loại 13 inch để thay thế. Hoặc, bạn có thể đặt riêng loại túi chống sốc laptop đó.

3. Chất liệu

Ta nên quan tâm đến chất liệu túi. Và hiện thị trường có đủ loại túi chống sốc laptop. Các túi chống sốc tại TPHCM đa phần có nhiều loại, tùy theo giá tiền và chất liệu. Một số là loại nhựa polyester có lớp mousse mềm để đệm dày bên trong. Mặt khác, một số loại có thiết kế lưới kẻ ô, thoát khí và thoát ẩm, nhất là khi bạn sử dụng máy tính laptop trong phòng lạnh, thì chênh lệch nhiệt độ trong phòng và ngoài trời khi bạn đem máy tính sẽ hình thành hơi nước. Loại lưới nhỏ giúp thoát ẩm tốt cho máy tính của bạn.

4. Mẫu mã loại túi chống sốc laptop

Lựa chọn kiểu dáng túi chống sốc laptop đẹp, bắt mắt, màu sắc tươi sáng. Với bạn nữ, các túi chống sốc laptop màu hồng, các màu sáng nhẹ sẽ khiến bạn trở nên yêu thích hơn để mua sắm túi. Các bạn nam thường chọn màu đen, màu xám lông chuột. Mẫu mã sản phẩm túi chống sốc laptop có nhiều loại.
Các túi chống sốc laptop tại TPHCM hiện nay có nhiều loại, tại Laptop SGN, chúng tôi đã nhập về các mẫu túi chống sốc laptop xịn xò như sau

 

Túi chống sốc laptop giá rẻ TPHCM - hình 1

Laptop SGN - mua bán túi chống sốc laptop

TÚI XÁCH MACBOOK LAPTOP CÓ QUAI ĐEO

túi chống sốc laptop - hình 2

TÚI ĐỰNG LAPTOP MACBOOK HÀNG NỘI ĐỊA

5. Nơi uy tín & giá tốt

Hãy là người mua hàng thông minh, lựa chọn nơi bán túi chống sốc laptop uy tín, giá cả tốt. Một số balo túi đựng laptop đều có bảo hành từ chủ shop. Các sản phẩm Balo đựng laptop của Laptop SGN đều có bảo hành từ 1 tháng đến 3 tháng tùy loại balo. Các mẫu túi chống sốc laptop có nhiều mẫu, giá cả rất phải chăng, dao động từ 100.000 đ đến 500.000 đồng để bạn lựa chọn.

Bình luận của bạn

  MENU