Công Ty TNHH Thương mại và Dịch vụ SGN  50C Trần Khắc Chân, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM laptopsgn@gmail.com  0906.96.1347 - 0946.058.979

Image

Hotline tư vấn
0906.96.1347 (TP.HCM)
0946.058.979 (Hà Nội)

Laptop SGN cho thuê laptop tại Long An 15-02-2023   305 lượt xem


Long An, một tỉnh giáp với TP.HCM và là 1 trong những tỉnh mở rộng hoạt động kinh tế, công nghiệp những năm gần đây đã thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài, cũng như phát triển các khu công nghiệp toàn tỉnh.

Hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin, máy tính cho công việc ngày càng được mở rộng. Nhu cầu sử dụng máy tính, lắp ráp máy tính tại Long An được nhiều công ty quan tâm; cũng như hiệu suất hoạt động kinh doanh khi ứng dụng công nghệ vào sản xuất.

Các hoạt động hội thảo, sự kiện, triển lãm hay đào tạo cần thuê laptop rất nhiều. Cũng như việc sử dụng máy tính cho thuê tạm thời tại Long An những năm trở lại đây ngày một gia tăng.

Xem thêm: Cho thuê laptop TPHCM

Laptop SGN – đơn vị chuyên cho thuê laptop, lắp đặt máy tính trọn bộ, tư vấn và thiết kế hệ thống máy tính phục vụ nhu cầu máy tính văn phòng cho doanh nghiệp tại TPHCM, Long An được nhiều Khách hàng tin dùng. Chúng tôi chuyên tư vấn về cấu hình máy tính, cho thuê máy tính số lượng lớn với giá cả ưu đãi tại khu vực Long An, TP.HCM,… với chất lượng máy tính mạnh mẽ, ổn định, cùng đội ngũ support khách hàng tận tâm.

 

Cho thuê laptop tại Long An giá rẻ

Nhu cầu thuê laptop tại Long An cho các sự kiện, tổ chức lớn cần nhiều máy tính đang gia tăng mạnh mẽ
 

Vận hành ổn định kinh doanh, công nghệ hiện đại, cũng như hỗ trợ tối đa về các công cụ công nghệ thông tin: máy chiếu, màn hình, máy tính PC, laptop, máy quét QR code, …. được công ty Laptop SGN  thực hiện nhiều năm qua đã mang đến niềm tin và tín nhiệm từ Khách hàng Doanh nghiệp.

Mang trong mình Sứ mệnh góp phần thay đổi nền công nghệ thông tin của Việt Nam hòa cùng công nghệ Thông tin toàn cầu, Laptop SGN luôn vì 1 mục tiêu lớn nhất là nâng cao hiệu suất và hiệu quả kinh doanh của Doanh nghiệp; đồng thời luôn cập nhật các công nghệ mới nhất của thế giới; các xu thế sử dụng máy tính, update máy tính cũng như cho thuê các thiết bị hiện đại, phổ biến hiện nay.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHO THUÊ LAPTOP LÀ GÌ?

- Giảm chi phí đầu tư ban đầu cho doanh nghiệp

- Được hỗ trợ cài đặt phần mềm theo yêu cầu

- Chi phí thuê thấp, thời gian đáp ứng nhanh

- Chi phí thuê được Laptop SGN xuất hoá đơn GTGT đầy đủ

- Đội ngũ kỹ thuật của Laptop SGN sẽ hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian diễn ra sự kiện theo yêu cầu của doanh nghiệp

- Máy cho thuê cấu hình cao, hoạt động mượt mà

- Giao máy tận nơi, lắp đặt miễn phí

Trên đây chỉ là một số ít những lợi ích mà dịch vụ cho thuê laptop mang lại cho mỗi doanh nghiệp. Vậy nên, tuỳ thuộc vào nhu cầu và tính chất từng đợt trong chu kỳ sản xuất kinh doanh cũng như các nhu cầu đặc thù của doanh nghiệp mình, từng doanh nghiệp có thể lựa chọn phương án đầu tư mua sắm thiết bị văn phòng như laptop máy vi tính mới 100% hoặc lựa chọn đi thuê để tiết kiệm chi phí và phù hợp nhất với nhu cầu.

Với dịch vụ cho thuê laptop, chúng tôi luôn cố gắng đơn giản hoá thủ tục, xử lý nhanh, gửi báo giá sớm nhất có thể và sẵn sàng giao máy trong 24 giờ để đáp ứng kịp thời nhu cầu thuê laptop của các doanh nghiệp trên địa bàn Long An.

Quý doanh nghiệp, tổ chức hoạt động tại tỉnh Long An có nhu cầu sử dụng laptop ngắn hạn có thể lựa chọn dịch vụ đi thuê laptop cho doanh nghiệp của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá thuê, thủ tục thuê laptop cho doanh nghiệp mình xin vui lòng liên hệ:

Laptop SGN

0906 96 1347

Địa chỉ: 50C Trần Khắc Chân, Phường 15, Phú Nhuận, Tp HCM

 

Bình luận của bạn

  MENU