Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ SGN  50C Trần Khắc Chân, phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM laptopsgn@gmail.com  0906.96.1347

Image

Tư vấn 0906.96.1347

Laptop dành cho sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM 09-09-2023   80 lượt xem


Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM là trường trong các top đầu trường đào tạo kỹ thuật nổi tiếng tại TPHCM cũng như của cả nước. Cùng với Đại học Bách Khoa TPHCM, Đại học Công nghiệp TPHCM, Đại học Công nghệ TPHCM,... Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TPHCM có lượng lớn sinh viên và nhiều ngành nghề cả kỹ thuật, kinh tế và đào tạo nhóm ngành sư phạm.

Chào năm học mới 2023 - 2024, Laptop SGN ưu đãi cho các bạn sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TPHCM giảm ngay 500.000 đ khi các bạn sinh viên trình thẻ sinh viên mua laptop tại cửa hàng chúng tôi. Đồng thời, chúng tôi cũng có nhiều quà tặng khuyến mãi hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên.

 

Laptop dành cho sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM

Sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM nên lựa chọn laptop như thế nào ?

Là trường đào tạo về kỹ thuật và công nghiệp, đồng thời cũng có nhóm ngành kinh tế, thời trang, đào tạo sư phạm... nên lựa chọn laptop cho các bạn sinh viên học tại  trường đại học Sư phạm Kỹ Thuật cũng chia ra 2 dòng máy.

+ Dòng máy tính laptop dành cho sinh viên khối ngành Kỹ thuật, Cơ khí, Điện Điện tử, ...: máy tính cần cấu hình mạnh, nhất là chạy các phần mềm liên quan đến kỹ thuật như AUTOCAD, 3DMax, SketchUp,... Cấu hình máy tính ưu tiên tối thiểu Core i5, nhưng từ i7 trở lên là lý tưởng; RAM tối thiểu 8GB, nhưng cần 16GB trở lên là tốt nhất. SSD là ổ cứng lý tưởng, trong đó từ 512GB trở lên; có thể mua dạng máy tính laptop sử dụng ổ cứng flash gắn thẳng trên mainboard sẽ giúp tốc độ xử lý nhanh chóng hơn. Màn hình Laptop tầm 15.6 inch để có không gian làm việc rộng thoáng, đồng thời giúp quá trình làm việc dễ dàng quan sát, nhất là khi vẽ mạch, hay thiết kế trên AutoCAD...

Laptop dành cho sinh viên Đh Sư phạm Kỹ thuật TPHCM

+ Dòng máy tính laptop dành cho sinh viên khối ngành Kinh tế, Thời trang, Ngoại ngữ: cấu hình ưu tiên từ Core i5. Trong đó ngành thời trang có sử dụng thêm phần mềm Corel khá nặng nề và chuyên vector. Với lĩnh vực Kinh tế, 1 số phần mềm kinh tế lượng Eview, SPSS.. không quá nặng nề. Nhìn chung Core i5, RAM 8GB trở lên (khối kỹ thuật 16GB) và SSD 256GB trở lên. Màn hình tầm 14 inch; nhưng mảng thời trang và mỹ thuật cần thêm máy tính bảng rời để dễ dàng vẽ thời trang.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh, nhập khẩu laptop chính hãng và phân phối, cho thuê laptop, laptop SGN mong muốn cung cấp cho các bạn sinh viên các sản phẩm máy tính chất lượng, đúng thông số kỹ thuật và phù hợp với ngành nghề của các bạn đang học.

Chào năm học mới 2023 - 2024, laptop SGN giảm trực tiếp 500.000 đồng khi các bạn sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM trình thẻ sinh viên tại cửa hàng; đồng thời thực hiện bảo hành 12 tháng với máy cũ; cùng nhiều quà tặng như chuột, túi đựng laptop... giá trị khác.

 

Bình luận của bạn

  MENU