Công Ty TNHH Thương mại và Dịch vụ SGN  50C Trần Khắc Chân, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM laptopsgn@gmail.com  0906.96.1347 - 0946.058.979

Image

Hotline tư vấn
0906.96.1347 (TP.HCM)
0946.058.979 (Hà Nội)

Laptop dành cho sinh viên Đại học KHXH và NV TPHCM 06-09-2023   183 lượt xem


Đại học KHXH & NV TPHCM là trường có truyền thống về đào tạo khoa học xã hội và nhân văn, trực thuộc Đại học Quốc gia TPHCM; mỗi năm quy tục rất đông lượng sinh viên từ các vùng miền Tổ Quốc về học. Các bạn sinh viên Đại học KHXH & NV cũng như các bạn sinh viên của trường Đại học Sư phạm TPHCM cũng đều chuyên dùng các dòng máy tính văn phòng là chính, trong đó, yêu cầu cấu hình laptop ở mức vừa phải với túi tiền là đã đủ chuẩn để theo học tại trường rồi.

laptop dành cho sinh viên đại học khoa học xã hội và nhân văn TPHCM

 

Đại học KHXH & NV TPHCM (viết tắt của Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh) là trường đại học hệ công lập, có lịch sử phát triển lâu đời với trên 65 năm hình thành & phát triển cùng lịch sử đất nước chia làm 3 giai đoạn:

+ Đại học Văn Khoa (1958)

+ Trường Đại học Tổng hợp (1976)

+ Trường Đại học KHXH & NV TPHCM (1996)
Với hệ thống đào tạo đại học đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao trong hệ thống giáo dục đại học của cả nước; trường đứng top 701-750 trong bảng xếp hạng QS World về bảng xếp hạng các trường Đại học thế giới; top 600 thế giới trong lĩnh vực khoa học xã hội.

Laptop dành cho sinh viên trường Đại học KHXH & NV TPHCM

Nhìn chung, trường đào tạo chủ yếu các bạn sinh viên thuộc khối ngành xã hội, sử dụng công cụ văn bản là chính. Các dòng máy tính laptop dành riêng cho các bạn sinh viên Đại học KHXH & NV TPHCM chủ yếu là từ Core i3 trở lên, RAM 4GB, HDD hay SSD 128GB trở lên là đủ chạy máy tính học tập và lướt web ầm ầm rồi.

Các dòng máy văn phòng thuộc hệ cơ bản, không cần khắt khe về cấu hình, chỉ cần cài đặt các ứng dụng gõ văn bản thuộc hệ thống của Microsoft Office như Word, Excel, Powerpoint là đủ nhu cầu. Phần còn lại là kiến thức và kỹ năng mà các bạn sinh viên được học tại trường.

Khối ngành Ngôn ngữ cần bàn phím máy tính theo ngôn ngữ sẽ thuận lợi cho các bạn sinh viên hơn

Điểm đặc biệt là trường Đại học KHXH & NV TPHCM có các ngành Nhật Bản học, Hàn Quốc học, ngôn ngữ Tây Ban Nha, ngôn ngữ Italia, ngôn ngữ Trung Quốc, ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Nga, ngôn ngữ Pháp… chính vì thế các bạn sinh viên khi mua laptop tại Laptop SGN hay các công ty bán laptop khác cần lưu ý là cài đặt thêm bộ gõ ngôn ngữ.

Chẳng hạn: nếu như bạn học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc thì cần cài đặt thêm bộ gõ Sougou hay Google Pinyin vào máy tính để gõ Hán tự.

Bàn phím là 1 vấn đề mà chúng ta cần lưu tâm trong lĩnh vực ngôn ngữ học. Chẳng hạn, bạn có thể chọn bàn phím có tiếng Nhật ở trên phím để dễ dàng gõ ký tự. Bàn phím Trung Quốc thì cần có chú âm phù hiệu để có thể dễ dàng cho bạn hơn khi nhập văn bản.


Bàn phím Bopomofo

Dòng Macbook Air có nhiều máy hỗ trợ bàn phím giúp chúng ta gõ các chú âm phù hiệu

Chào đón năm học mới 2023 - 2024, Laptop SGN ưu tiên giảm giá 500.000 đ cho các bạn sinh viên khi trình thẻ sinh viên lúc đến mua laptop tại cửa hàng của công ty chúng tôi. Ngoài ra, với dòng máy cũ, chúng tôi bảo hành 12 tháng. Đồng thời, tặng thêm cho các bạn sinh viên đại học KHXH&NV các phụ kiện khác.

laptop sinh viên đại học nông lâm tphcm


Chương trình khuyến mãi từ ngày 28/08 đến 15/09/2023

Mỗi khách hàng mua laptop từ 10 triệu đồng trở lên sẽ được tặng ngay combo quà tặng xịn mình bao gồm: 1 chuột #Bluetooth #Rapoo M100 trị giá 229K; 1 túi xách chống sốc trẻ trung năng động trị giá 169K.

Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ cài trọn bộ Office 2019 Pro Plus và các ứng dụng văn phòng

Bình luận của bạn

  MENU