Công Ty TNHH Thương mại và Dịch vụ SGN  50C Trần Khắc Chân, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM laptopsgn@gmail.com  0906.96.1347 - 0946.058.979

Image

Hotline tư vấn
0906.96.1347 (TP.HCM)
0946.058.979 (Hà Nội)

Laptop dành cho sinh viên Đại học Bách Khoa TPHCM 30-08-2023   210 lượt xem


Đại học Bách Khoa TPHCM là một trong những trường đào tạo về công nghệ, kỹ thuật lâu đời tại miền Nam và thuộc hệ thống trường Đại học Quốc gia TPHCM. Trường được đánh giá là một trong những trường hàng đầu về đào tạo kỹ thuật, công nghệ thông tin và thu hút lượng lớn sinh viên từ các tỉnh, thành cả nước đổ về TPHCM học tập.

Là 1 trường mạnh về kỹ thuật, nên việc sử dụng công nghệ, kỹ thuật nhất là máy tính PC, máy tính laptop xách tay là công cụ học tập thiết yếu phải có để giúp các bạn sinh viên học tập tốt tại trường.

Là 1 đơn vị chuyên nhập khẩu laptop chính hãng cũ và mới nhiều năm từ các dòng thương hiệu Dell, HP, Lenovo, Apple, Microsoft... Laptop SGN chào đón các bạn sinh viên Đại học Bách Khoa TPHCM quay trở lại trường tiếp tục chương trình học tập; đồng thời chào đón các bạn tân sinh viên trong năm đầu tiên rời khỏi mái trường THPT để bước vào giảng đường tri thức.

Laptop dành cho sinh viên kỹ thuật, công nghiệp đại học bách khoa TPHCM

Laptop SGN thực hiện chương trình ưu đãi "Back to School", giảm giá 500.000 đ trực tiếp trên đơn hàng laptop khi các bạn sinh viên trình thẻ sinh viên của trường Đại học Bách Khoa TPHCM, đồng thời bảo hành 12 tháng dành cho laptop cũ khi mua trực tiếp tại cửa hàng Laptop SGN.

Sinh viên Đại học Bách Khoa TPHCM nên lựa chọn máy tính laptop cấu hình thế nào ?

Là trường chuyên về kỹ thuật là chủ yếu, có vài ngành của kinh tế, nhưng đa phần là thuần kỹ thuật; đại học Bách Khoa mạnh về Công nghệ thông tin phần cứng; trong khi đó Đại học Khoa học Tự Nhiên TPHCM lại mạnh về phần mềm. Nhìn chung, việc lựa chọn laptop có cấu hình tốt phù hợp với việc học tại trường là rất quan trọng.

Cấu hình dành cho máy tính kỹ thuật thường từ Core i5 trở lên, RAM tối thiểu 8GB, SSD 256GB. Tuy nhiên, các phần mềm kỹ thuật nhất là AutoCAD, Autodesk 3ds Max, Sketchup nặng tính đồ họa và tốn nhiều RAM cũng như đòi hỏi máy tính phải xử lý nhanh khi thao tác nên bạn hãy chọn cấu hình từ Core i7, Core i9; RAM 16GB trở lên, SSD 512GB hoặc dùng dạng ổ cứng flash. Tốc độ làm việc và độ nặng đô về kỹ thuật có thể đòi hỏi túi tiền bạn phải khá ổn, từ 15 triệu trở lên đến dưới 50 triệu cho 1 chiếc máy tính xách tay ưng ý.

Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của cửa hàng Laptop SGN và đến trực tiếp showroom của chúng tôi để xem qua, test các dòng máy đồng thời lựa chọn cho mình 1 chiếc máy ưng ý. Chương trình chào năm học của chúng tôi sẽ giúp giảm thiểu bớt chi phí đầu năm học của phụ huynh và các bạn sinh viên trong thời buổi kinh tế khó khăn, tiền bạc khó kiếm như hiện nay. Đó cũng chính là những sẻ chia và hỗ trợ tài chính trực tiếp của Laptop SGN dành cho các bạn sinh viên trường Đại học Bách Khoa TPHCM năm học 2023 - 2024 năm nay.

Bình luận của bạn

  MENU