Công Ty TNHH Thương mại và Dịch vụ SGN  50C Trần Khắc Chân, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM laptopsgn@gmail.com  0906.96.1347 - 0946.058.979

Image

Hotline tư vấn
0906.96.1347 (TP.HCM)
0946.058.979 (Hà Nội)

Có nên sử dụng dịch vụ cho thuê laptop hay không ? 27-10-2022   624 lượt xem


Cho thuê laptop là dịch vụ được nhiều người dụng tại TPHCM quan tâm hiện nay. Khi bạn gặp khó khăn trong vấn đề sử dụng laptop, nhất là khi máy tính của bạn bị hỏng, chúng ta cần một chiếc máy tính laptop để chữa cháy. Dịch vụ cho thuê laptop giúp chúng ta có thể nhanh chóng giải quyết các công việc cấp bách.


cho thuê laptop giá rẻ tại TPHCM


Xem thêm: Cho thuê laptop TPHCM


Ngoài ra, khi một số doanh nghiệp thực hiện các sự kiện, triển lãm, hội nghị cần sử dụng máy tính laptop phục vụ cho công việc, việc thuê laptop là lý tưởng để mọi việc trở nên trọn vẹn hơn.

Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu các ưu điểm cũng như các hạn chế khi bạn thuê laptop. Đồng thời, Laptop SGN cũng cung cấp cho bạn một số mẹo vặt giúp bạn thuê laptop tiết kiệm chi phí nhất.

Việc thuê laptop trong thời gian ngắn giúp người dùng đạt được một số lợi thế như sau:

  1. Giảm bớt áp lực chi phí đầu tư
  2. Nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tổ chức
  3. Giảm khấu hao tài sản
  4. Đa dạng và dễ chọn lựa máy tính theo chức năng
  5. Chữa cháy tạm thời khi cấp bách

Sau đây, chúng ta cùng nên ra chi tiết các tiện ích nêu trên.

1. Giảm bớt áp lực chi phí và đầu tư

Rõ ràng điều này là không thể chối cãi. Việc thuê laptop ngắn hạn giúp bạn đỡ gánh lo trong việc chi phí đầu tư dàn máy tính. Đặc biệt, với các khóa học máy tính, marketing hỗ trợ máy tính đi kèm trong quá trình học. Thay vì đầu tư số tiền lớn để mua máy tính; giải pháp đi thuê cho 1 khóa học sẽ tiện lợi hơn rất nhiều cho người tổ chức khóa học.

2. Nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tổ chức

Thay vì mất thời gian tìm mua máy tính, cài đặt, lắp đặt, kiểm tra, vận hành thì việc này có thể giải quyết nhanh chóng và tiết kiệm khi đơn vị tổ chức thuê máy tính laptop. Các hoạt động tổ chức ngắn ngày, giải quyết nhu cầu trong thời gian ngắn bằng việc thuê máy tính laptop giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong việc giải quyết bài toán tổ chức.

 

Dịch vụ cho thuê laptop tại TPHCM

3. Giảm khấu hao tài sản cố định

Các hoạt động liên quan đến hao mòn máy tính, hư hỏng, bảo trì, bảo dưỡng đều do bên đơn vị cho thuê máy đảm trách. Chúng ta chỉ cần bỏ ra 1 chi phí nhỏ để thuê chiếc máy tính ưng ý để làm dự án của mình, và xong việc trả lại máy. Chi phí khấu hao tài sản, sửa chữa máy tính khi máy tính xuống cấp thì không phải lo lắng làm gì.

4. Đa dạng và dễ chọn lựa máy tính theo chức năng

Các hội nghị, sự kiện lớn không thể thực hiện việc chi ra số tiền lớn để giải quyết vấn đề máy móc. Việc mua hàng chục, hàng trăm chiếc laptop là khó khăn cho việc mua máy lẫn việc hoạt động. Các dòng máy tính hiện hữu chạy hệ điều hành Windows hiện nay rất nhiều như Lenovo, Dell, HP,... cũng như các dòng máy tính cao cấp như Macbook, MSN,... hay các máy tính chuyên về Games đều dễ dàng tìm kiếm và thuê ở các đơn vị chuyên cho thuê laptop.

5. Chữa cháy tạm thời khi cấp bách

Chúng ta có thể dễ dàng thuê máy tính ở bất cứ địa điểm, thời gian nào. Khi chúng ta đi công tác xa, đơn vị vận chuyển máy có thể dễ dàng chuyển máy đến tận nơi của bạn. Thật không dễ dàng cho bạn khi mượn 1 chiếc máy tính của đồng nghiệp vì vướng bận dữ liệu của họ; cũng như, người dùng không muốn lộ các tài liệu, thông tin cá nhân khi đưa bạn mượn; giải pháp chữa cháy tạm thời và nhanh nhất chính là đi thuê laptop.


Xem thêm: Laptop SGN cho thuê laptop không cọc tại TPHCM

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê Laptop

Bình luận của bạn

  MENU