Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ SGN  50C Trần Khắc Chân, phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM laptopsgn@gmail.com  0906.96.1347

Image

Tư vấn 0906.96.1347

Cho thuê màn hình tivi cỡ lớn tại Đồng Nai 19-04-2023   107 lượt xem


Trong các hoạt động triển lãm, sự kiện, hội nghị hay các trận đá bóng tại Đồng Nai, bạn cần có 1 chiếc màn hình tivi cỡ lớn để trình chiếu cho mọi người theo dõi, Laptop SGN xin giới thiệu cùng bạn dịch vụ cho thuê màn hình tivi cỡ lớn với đủ kích thước màn hình từ 24 inch trở lên với chất lượng cao và giá cả thuê rất rẻ.

Màn hình Tivi hiện được nhiều người lựa chọn thuê tại Laptop SGN chính là Màn hình tivi 65 inch chất lượng 4K, đây là dòng màn hình có nhiều tính năng nổi trội với chất lượng âm thanh tốt, độ phân giải màn hình đẹp cùng kiểu dáng sang trọng.

Các sự kiện trong một không gian hẹp, thay vì dùng máy chiếu với độ mờ cùng với màn chiếu khá nhiều bất tiện, việc sử dụng 1 chiếc tivi để trình chiếu sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Nhiều năm qua, Laptop SGN đã cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính, cho thuê laptop, cho thuê máy chiếu, cho thuê màn hình tivi tại Đồng Nai với thủ tục đơn giản và tiền thuê rẻ, đáp ứng bài toán tạm thời, tiết kiệm ngân sách thay vì đi mua màn hình của doanh nghiệp. Chúng tôi giao máy tận nơi tại Đồng Nai, giúp khách hàng có được màn hình tivi đúng hẹn để đảm bảo việc kinh doanh của doanh nghiệp được thuận lợi và trôi chảy.

Là một trong những tỉnh có mật độ đầu tư doanh nghiệp nước ngoài lớn tại Miền Nam, Đồng Nai quy tụ nhiều doanh nghiệp sản xuất cũng như các sự kiện đầu tư, triển lãm diễn ra thường xuyên hơn. Khi đó, việc trình chiếu kinh doanh trên màn hình cũng đòi hỏi phải đảm bảo chất lượng chuyên nghiệp; và góp phần tạo nên sự sang trọng cho doanh nghiệp trong con mắt của người tham dự.

Cho thuê màn hình tivi tại Đồng Nai -  hình 1

Cho thuê màn hình tivi tại Đồng Nai -  hình 2

Cho thuê màn hình tivi tại Đồng Nai -  hình 3

Khách hàng có nhu cầu thuê màn hình tivi cỡ lớn tại Đồng Nai, vui lòng liên hệ với Hotline của Laptop SGN để được chúng tôi tư vấn và phục vụ.

Bình luận của bạn

  MENU