Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ SGN  50C Trần Khắc Chân, phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM laptopsgn@gmail.com  0906.96.1347

Image

Tư vấn 0906.96.1347

Cho thuê màn hình tivi cảm ứng đẹp và hiện đại, giá rẻ tại TPHCM 08-05-2023   189 lượt xem


Màn hình cảm ứng mang tính tương tác rất cao, là một trong những màn hình được rất nhiều công ty yêu chuộng. Với tính chất chạm và cảm nhận cũng như giải quyết công việc theo lối tương tác, màn hình touch chạm mang đến trải nghiệm tuyệt vời giúp cho bạn có thể gia tăng hiệu quả kinh doanh cũng như nâng cao tính chuyên nghiệp của đơn vì mình.

Laptop SGN chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê laptop, màn hình máy tính, màn hình tivi, máy chiếu, màn chiếu chuyên nghiệp và thủ tục đơn giản sẽ giúp bạn có được một màn hình cảm ứng ưng ý phục vụ cho công việc của mình.

1/ Tính hiệu năng cực cao, hiện đại, sang trọng

Với tính touch chạm, màn hình chạm mang đến kết quả tương tác trực tiếp, khả năng cảm nhận mượt mà và mang tính chuyên nghiệp. Điều này sẽ tuyệt vời hơn cho các quá trình trình diễn, diễn thuyết trước đám đông và không cần dùng chuột hay bút trình chiếu thay chuột.

Cho thuê màn hình tivi cảm ứng

2/ Màn hình touch chạm mang đến trải nghiệm công nghệ số hóa

Các màn hình touch chạm được đặt vào các quầy checkin, hay các quầy thông tin nhanh, giúp khách hàng dễ dàng làm thủ tục hoặc nâng cao năng lực tìm kiếm của mình cho những gì bạn mong muốn.

Touch chạm mang đến trải nghiệm thực, không cần dây nhợ rườm ra nhưng vẫn mang đến hiệu quả làm việc nhanh gọn thông qua thao tác trên màn hình.

3/ Trợ thủ đắc lực cho các sự kiện bán hàng, truyền thông

Các màn hình tivi chạm rất quan trọng và gia tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, cũng như khả năng số hóa của doanh nghiệp. Hãy thử tưởng tượng công nghệ không dây, công nghệ touch chạm và công nghệ speak to do (nói để thực thi) sẽ mang đến nhiều ưu điểm tuyệt vời, nâng tầm chuyên nghiệp cũng như tính ứng dụng cao của công nghệ vào trong đời sống của bạn.

Cho thuê màn hình tivi cảm ứng giá rẻ tphcm

4/ Tính quảng cáo sâu rộng

Màn hình touch chạm thường to, đẹp và đi kèm các thiết bị ngoại vi như loa, hệ thống âm thanh rời giúp nâng cao hiệu quả quảng cáo và truyền thông.

Trong quá trình cho thuê màn hình Tivi cỡ lớn, Laptop SGN nhận được rất nhiều đơn yêu cầu cho thuê màn hình tivi touch chạm của các doanh nghiệp. Laptop SGN đang mở rộng cho thuê màn hình touch chạm này nhằm mang đến 1 giải pháp mới trong việc gia tăng tương tác và cảm nhận của khách hàng trong thời kỳ số hóa hiện nay.

Bình luận của bạn

  MENU