Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ SGN  50C Trần Khắc Chân, phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM laptopsgn@gmail.com  0906.96.1347

Image

Tư vấn 0906.96.1347

Cho thuê màn hình đèn LED giá rẻ tại TPHCM 24-04-2023   131 lượt xem


Trong các hoạt động xúc tiến thương mại, các sự kiện khai trương, giới thiệu, công bố sản phẩm, Quý vị có nhu cầu cần xây dựng 1 sân khấu rộng rãi, sang trọng cũng như tạo không gian thêm trang trọng cho buổi lễ thì nhu cầu sử dụng màn hình LED là điều chắc chắn không bàn cãi.

Với nhiều năm chuyên về lĩnh vực cho thuê máy tính, cho thuê laptop, cho thuê máy chiếu, cho thuê tivi cỡ lớn tại TPHCM và các tỉnh lân cận như Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương khác, Laptop SGN hiểu rõ nhu cầu của khách hàng nhất, khi mà chúng ta mang đến chất lượng phục vụ tốt đẹp của mình đến Quý vị.

1/ Các tiêu chuẩn khi thuê màn hình LED

Màn hình LED cho thuê tại TPHCM được bảo đảm trong tình trạng tốt với các jack cắm và kết nối cổng cáp HDMI tiện lợi cho việc trình chiếu. Trong quá trình kết nối luôn có nhân viên kỹ thuật của Laptop SGN hỗ trợ, theo dõi và trực tiếp kiểm tra trước, trong và sau chương trình.

Các sự kiện thuê màn hình LED chủ yếu tập trung vào các sự kiện events, sân khấu indoor và outdoor, các hội nghị, hội thảo, chương trình tiệc cưới, thôi nôi, các chương trình triển lãm nhỏ, các buổi khia trương, tất niên của công ty.

Giao hàng tận nơi, lắp ráp theo đúng tiêu chuẩn cùng với việc hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ để buổi tiệc/lễ diễn ra trôi chảy nhất.

Màn hình LED kỹ thuật số có kích thước nhỏ hơn 12 m2 và trên 12m2. Tùy theo không gian và nhu cầu sử dụng sẽ được Laptop SGN tư vấn, giới thiệu.

2/ Hỗ trợ kỹ thuật

Quá trình vận chuyển và lắp đặt tận nơi, giúp Khách hàng an tâm về khâu kỹ thuật và bày trí. Chúng tôi hỗ trợ việc thiết lập các sự kiện, màu sắc, ánh sáng, dòng chữ chạy cho bảng LED, cũng như kết nối với hệ thống âm thanh, ánh sáng của đội ngũ kỹ thuật khác.

Cho thuê màn hình LED sân khấu giá rẻ TPHCM, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương

Cho thuê màn hình LED

Công ty Laptop SGN sẵn sàng xuất VAT cho doanh nghiệp theo yêu cầu, đồng thời cũng hỗ trợ quá trình kết nối, thuê trọn gói từ cho thuê laptop, cho thuê máy chiếu, cho thuê đèn chiếu, cho thuê màn hình TV cùng cho thuê màn hình LED tại TPHCM và các địa phương khác như Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương…


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ SGN

Địa chỉ: 50C Trần Khắc Chân, phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
MST: 0316916215
Hotline: 0906.961.347
Zalo: 0906.961.347
Shopee: shopee.vn/laptopsgn
Email: laptopsgn@gmail.com
Website: https://laptopsgn.com

Bình luận của bạn

  MENU