Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ SGN  50C Trần Khắc Chân, phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM laptopsgn@gmail.com  0906.96.1347

Image

Tư vấn 0906.96.1347

Cho thuê laptop tại Tây Ninh 29-06-2023   173 lượt xem


Những năm trở lại đây, cùng với sự phát triển kinh tế chung của cả nước, Tây Ninh ngày càng phát triển và ngày càng chú trọng vào việc ứng dụng công nghệ thông tin và phổ cập hóa tin học trong trường học lẫn ứng dụng trong đời sống kinh tế xã hội. Máy tính bàn, Laptop cầm tay là những công cụ làm việc hiện nay phổ biến trong giới công sở, giới kinh doanh mà còn được sử dụng trong nhiều hoạt động triển lãm, hội thảo, hội nghị tại Tây Ninh.

Hiện tại trên thị trường có nhiều doanh nghiệp cho thuê laptop, nhưng số lượng nhiều và cũng là đơn vị nhập khẩu kinh doanh laptop cũng như cho thuê nhiều dòng máy được nhiều chủ Doanh nghiệp lưu ý là Laptop SGN. Với thủ tục đơn giản, cho thuê laptop với nhiều dòng máy như Laptop Dell, Laptop Lenovo, Laptop HP, hay Macbook..., Laptop SGN đều có đủ lượng máy cần thiết dành cho doanh nghiệp. Laptop SGN mang thông điệp tận tâm vì khách hàng phục vụ, chúng tôi mong muốn cung cấp dịch vụ máy tính laptop cho thuê tại Tây Ninh với giá cả ưu đãi, giao máy tính tận nơi và thu hồi máy tính sau khi thuê máy xong.

Việc thuê laptop đồng nghĩa với việc Laptop SGN hỗ trợ khách hàng trong việc cài đặt các ứng dụng phần mềm cần thiết cũng như hỗ trợ trực tiếp, hỗ trợ từ xa khi cho thuê máy tính. Bên cạnh cho thuê laptop, nhằm mở rộng việc cho thuê các thiết bị đi kèm theo máy tính phục vụ doanh nghiệp tối đa, chúng tôi cũng cho thuê laptop, máy chiếu, màn hình LCD, màn hình TV cỡ lớn, cùng thiết bị máy quét mã vạch QRcode hỗ trợ cho các doanh nghiệp khi tổ chức các buổi triển lãm, hội thảo khoa học, các sự kiện trình diễn sản phẩm, showroom,...

 

Cho thuê laptop tại Tây Ninh

Cho thuê laptop tại Tây Ninh

Khách hàng có nhu cầu thuê laptop tại Tây Ninh vui lòng liên hệ qua hotline 0906 961 347 của Laptop SGN để nhận được tư vấn và hỗ trợ thủ tục tiến hành thuê máy nhanh nhất.

Bình luận của bạn

  MENU