Công Ty TNHH Thương mại và Dịch vụ SGN  50C Trần Khắc Chân, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM laptopsgn@gmail.com  0906.96.1347 - 0946.058.979

Image

Hotline tư vấn
0906.96.1347 (TP.HCM)
0946.058.979 (Hà Nội)

Cho thuê laptop tại Bình Thuận 12-07-2023   235 lượt xem


Bình Thuận là 1 trong những tỉnh phía Nam Trung Bộ, là nơi có nhiều thế mạnh về nông lâm ngư nghiệp và du lịch biển. Với thành phố Phan Thiết đẹp và bờ biển dài thu hút du khách trong và ngoài nước. Các hội thảo, sự kiện triển lãm và giao lưu kinh tế cũng diễn ra thường xuyên tại Bình Thuận.

Trong các sự kiện hội nghị, triển lãm, hội thảo khoa học thì nhu cầu sử dụng laptop cho đại biểu tham dự là rất lớn và cần thiết. Sự khó khăn trong việc thuê mướn laptop phục vụ cho nhu cầu sử dụng laptop nhất thời tại Bình Thuận khiến nhiều doanh nghiệp lo lắng. 

Laptop SGN là đơn vị chuyên mua bán, nhập khẩu, cho thuê laptop uy tín nhiều năm tại TPHCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương,... mong muốn giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về thuê máy tính laptop tại Bình Thuận thông qua dịch vụ cho thuê trọn gói, giá tốt và thủ tục đơn giản cho doanh nghiệp khi thuê dài hạn.

Khách hàng có thể chọn lựa dòng máy Windows hay Macbook để thuê riêng tùy theo nhu cầu. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong mảng máy tính, chúng tôi nhận hỗ trợ cài đặt máy tính với các phần mềm chuyên dụng cho doanh nghiệp khi thuê máy tại Laptop SGN.
 

Cho thuê laptop tại Bình Thuận

Cho thuê máy tính laptop xách tay tại Bình Thuận, Phan Thiết

Bên cạnh cho thuê laptop, chúng tôi còn cho thuê máy chiếu, màn chiếu, màn hình TV cỡ lớn, cho thuê máy tính đồ họa, máy tính cấu hình mạnh ,... cùng với các phụ kiện liên quan như màn chiếu, chân máy, máy quét mã vạch QRcode.... 

Khách hàng có nhu cầu thuê máy tính laptop và các phụ kiện, vui lòng liên hệ Laptop SGN để chúng tôi hỗ trợ.

 

Bình luận của bạn

  MENU