Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ SGN  50C Trần Khắc Chân, phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM laptopsgn@gmail.com  0906.96.1347

Image

Tư vấn 0906.96.1347

Cho thuê laptop tại Bến Tre 09-07-2023   165 lượt xem


Những năm gần đây, nhu cầu ứng dụng công nghệ thông tin vào sản xuất kinh doanh tại Bến Tre ngày càng gia tăng. Nhu cầu sử dụng laptop phục vụ công việc ngày càng lớn hơn, cả trong các trường trung học, Trung học Phổ thông hay đại học.

Là 1 tỉnh xứ dừa, nơi có nhiều dừa nhất của cả nước, dừa Bến Tre được chế biến và xuất khẩu đi các nước; trong đó việc xuất khẩu các chế phẩm từ dừa như nước dừa nguyên chất, dầu dừa nguyên chất, thạch dừa, củ hủ dừa Bến Tre,… được xuất đi trên toàn thế giới. Các hoạt động giao thương kinh tế của Bến Tre với các tỉnh thành trong khu vực đồng bằng Sông Cửu Long và giao thương thu hút các nhà đầu tư FDI ngày càng mạnh mẽ.

Nhu cầu thuê laptop phục vụ các sự kiện liên quan đến triển lãm, hội thảo kinh tế, thương mại tại Bến Tre ngày càng gia tăng. Các sự kiện có đông người tham dự, đặc biệt là các hội thảo trực tuyến cần 1 lượng máy tính lớn để giúp mọi việc trở nên thông suốt.

Laptop SGN - đơn vị chuyên nhập khẩu máy tính và cho thuê máy tính nhiều năm tại TPHCM, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ… sẽ giúp doanh nghiệp trong việc thuê laptop tạm thời phục vụ nhu cầu hội thảo và triển lãm tại Bến Tre.

Cho thuê laptop tại Bến Tre

Khách hàng doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu cần thuê latop tại Bến Tre vui lòng liên hệ hotline của Laptop SGN để nhận được tư vấn và hỗ trợ thủ tục nhanh nhất.

Bên cạnh cho thuê laptop, Laptop SGN còn hỗ trợ cho thuê các phụ kiện đi kèm theo laptop tại  Bến Tre  như cho thuê màn hình LCD, màn hình Tivi cỡ lớn, cho thuê màn chiếu, máy chiếu,… nhằm giúp Khách hàng có thể an tâm về các thiết bị phụ trợ. Với khách hàng cần thuê thiết bị quét mã vạch QRCode, Laptop SGN vẫn hỗ trợ với chi phí thuê rẻ tại Bến Tre cũng như các ứng dụng đi kèm lưu trữ thông tin dữ liệu người dùng.

Cho thuê laptop tại Bến Tre

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu lập trình web tại Bến Tre hay viết các portal kết nối dữ liệu khách hàng tham dự triển lãm để lưu trữ, Laptop SGN có đội ngũ nhân viên chuyên lo mảng dữ liệu và lập trình. Vui lòng báo với chúng tôi để đội ngũ nhân viên lập trình thiết kế website tại Bến Tre chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn & tiến hành công việc lập trình theo yêu cầu.

 

Bình luận của bạn

  MENU