Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ SGN  50C Trần Khắc Chân, phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM laptopsgn@gmail.com  0906.96.1347

Image

Tư vấn 0906.96.1347

KINH NGHIỆM THUÊ LAPTOP MUA DỊCH  566 lượt xem


KINH NGHIỆM THUÊ LAPTOP MUA DỊCH

Giá bán:

Liên hệ

 0 (Chưa VAT)
CÒN HÀNG

Mã sản phẩm: thuelaptopmuadich

CHIA SẺ KINH NGHIỆM KHI THUÊ LAPTOP TẠI TP HCM - LAPTOPSGN


Khuyến mãi

Chi tiết sản phẩm

Tuy nhiên, 1 năm sau khi biến thể covid - 19 mới phát sinh và lay lan tại Việt Nam, mọi người đã chủ quan và không thể ngờ được biến chủng này đã làm tê liệt mọi hoạt động kinh doanh đặc biệt tại Tp HCM.

Các công ty quyết định cho nhân viên làm việc tại nhà hoặc ở lại luôn công ty để tránh lây lan dịch bệnh và đảm bảo công việc vẫn diễn ra bình thường

Vậy là mọi người bắt đầu phát sinh nhiều hơn nhu cầu khi thuê laptop để làm việc ngắn hạn tại nhà hoặc giải trí tại công ty trong thời gian giãn cách. Nên kinh nghiệm để tìm kiếm và thuê được 1 chiếc laptop ưng ý và an toàn là một điều cần phải biết.

 

Từ nhu cầu đó, Laptop SGN chia sẻ đến mọi người kinh nghiệm để lựa chọn nơi thuê laptop uy tín và những điều cần biết khi thuê laptop về sử dụng.

 

1. Lựa chọn nơi thuê laptop uy tín.

Bạn có thể tìm kiếm từ khoá thuê laptop tp hcm trên Google là ngay lập tức nhận được rất nhiều trang web nơi cho thuê laptop tại tp hcm. Tuy nhiên, bạn cần xem các bài đánh giá trên Google hoặc tìm hiểu kỹ những nơi này thông qua các Group các diễn đàn hoặc hỏi người quen trước khi quyết định hỏi.

LaptopSGN tự hào là đơn vị cho thuê máy tính laptop tại TP HCM với thủ tục nhanh gọn, free ship khi khách hàng có nhu cầu , thời gian cho thuê linh hoạt.

2. Những điều cần biết khi chọn thuê laptop

Do cho laptop cho thuê thường là laptop cũ vậy nên bạn cần tìm hiểu các thông tin sau

- Giá thuê: giá thuê phụ thuộc vào chất lượng máy, cấu hình, độ mới cũ cái này có thể thương lượng hợp lý trong khả năng tài chính của bạn

- Tiền cọc: đây là phần quan trọng nhất trong việc đi thuê laptop, do nếu tiền cọc cao hơn giá trị thực của máy thì cửa hàng có thể không thu máy về và gần như bán luôn cho bạn, nếu thấp quá so với giá trị máy thì có thể chiếc máy đó đã bị hư hỏng. Vậy nên bạn phải thương lượng với cửa hàng để có thể tìm ra một mức tiền cọc hợp lý để đảm bảo cửa hàng sẽ thu lại máy khi hết thời hạn thuê.

- Kiểm tra hàng: trước tiên bạn phải yêu cầu của hàng cung cấp chi tiết cấu hình, hình ảnh máy ngoại hình cấu hình của chiếc máy họ sẽ cho bạn thuê gửi qua zalo/messenger/viber... để bạn biết trước cấu hình máy có phù hợp nhu cầu của bạn hay không, ngoại hình máy có bị bể vỡ hãy không? Và yêu cầu người bán báo trước tình trạng ngoại hình mọi chức năng của máy để coi nhu là thoả thuận về tình trạng máy giữa 2 bên. Khi có tình trạng máy và cấu hình bạn kiểm tra Google về giá bán thị trường của chiếc máy này xem tiền cọc có cao hơn giá bán trên thị trường của máy hay không để đảm bảo không bị "HỚ" khi cọc máy.

- Sau khi đã kiểm tra được thông tin máy, bạn hỏi các bước thuê, kiểm tra máy, chuyển cọc như thế nào? Khi trả máy ra làm sao? Trường hợp phát sinh hư hao trong quá trình sử dụng sẽ xử lý như thế nào?

- Khi nhận máy, bạn kiểm tra lại những yếu tố về ngoại hình, cấu hình có đúng nhu người cho thuê cung cấp hay không? Khi chuyển khoản thanh toán, bạn ghi rõ tên mình + Sđt + Nội dung chuyển tiền cọc thuê mẫu laptop ABC  và chụp lại màn hình để làm bằng chứng khi có tranh chấp.

- Cuối cùng, sử dụng và giữ gìn máy cho cửa hàng để đảm bảo uy tín và tránh những vấn đề mâu thuận không hay nếu máy phát sinh lỗi bể vỡ hư hao nghiêm trọng do quá trình sử dụng của bạn.

- Gần đến ngày trả máy, mình nên chủ động liên hệ người cho thuê để thoả thuận thời gian và phương thức trả máy cũng như hoàn trả tiền cọc

LƯU Ý: KHI NHẬN MÁY NÊN CHỤP HÌNH TOÀN BỘ CÁC GÓC VỀ NGOẠI HÌNH MÁY VÀ CẤU HÌNH GỬI CHO NGƯỜI CHO THUÊ ĐỂ XÁC NHẬN KHÁCH QUAN VỀ TRÌNH TRẠNG KHI BẠN NHẬN MÁY

Trên đây là những kinh nghiệm quý báu cơ bản có thể giúp bạn lựa chọn được 1 chiếc máy laptop làm việc ngắn hạn trong thời gian giãn cách xã hội

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Tại Laptop SGN, chúng tôi với phương châm UY TÍN TẠO NÊN THÀNH CÔNG để phục vụ khách hàng. Mọi lời nói đều phải đi đôi với thực tế để tạo sự an tâm cho khách hàng.

Hiện chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê laptop với giá rất cạnh tranh từ 700k đến 1500k/tháng. Tiền cọc thấp hơn giá bán tại shop và đảm bảo máy chất lượng, miễn phí giao hàng, hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng khi cần thiết.

Hotline: 0906 96 1347

#LaptopSGN #Chothuelaptoptphcm #Laptopcugiare #Laptopdoanhnhanh

Bình luận của bạn

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm khác

Laptop MSI Gaming GF63 Thin 11SC-664VN - Chuyên gaming

Laptop MSI Gaming GF63 Thin 11SC-664VN - Chuyên gaming

14,590,000  13,990,000

 15.6'FHD    Intel Core i5 11th    8 GB    256 GB    GTX 1650

HP 245 G9 Ryzen 5 5625u - Chính hãng

HP 245 G9 Ryzen 5 5625u - Chính hãng

9,500,000  10,490,000

 14inch    Ryzen 5    8 GB    256 GB    Onboard

Bảng giá cho thuê laptop đồ hoạ - 0906 96 1347

Bảng giá cho thuê laptop đồ hoạ - 0906 96 1347

0  

                 

Cho thuê Macbook tại TP HCM - 0906 96 1347

Cho thuê Macbook tại TP HCM - 0906 96 1347

0  

                 

Chuột không dây Logitech Pop Mouse - Laptop SGN

Chuột không dây Logitech Pop Mouse - Laptop SGN

690,000  899,000

                 

  MENU