Công Ty TNHH Thương mại và Dịch vụ SGN  50C Trần Khắc Chân, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM laptopsgn@gmail.com  0906.96.1347 - 0946.058.979

Image

Hotline tư vấn
0906.96.1347 (TP.HCM)
0946.058.979 (Hà Nội)

Cho thuê laptop Rạch Giá - Kiên Giang 0906 96 1347  99 lượt xem


Cho thuê laptop Rạch Giá - Kiên Giang 0906 96 1347

Giá bán:

Liên hệ
1

 -1 (Chưa VAT)
CÒN HÀNG

Mã sản phẩm: #Chothuelaptop

CHO THUÊ LAPTOP TẠI RẠCH GIÁ KIÊN GIANG

CHO THUÊ LAPTOP TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI KIÊN GIANG

CHO THUÊ LAPTOP THỦ TỤC ĐƠN GIẢN

LAPTOPSGN.COM


Khuyến mãi

Tư vấn và báo giá miễn phí

Giao hàng và lắp đặt tận nơi

Xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu


Chi tiết sản phẩm

BẠN TỔ CHỨC SỰ KIỆN Ở RẠCH GIÁ KIÊN GIANG VÀ CẦN THUÊ SỐ LƯỢNG LAPTOP LỚN?

CÔNG TY BẠN CHUẨN BỊ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CẦN DÙNG TỚI SỐ LƯỢNG LAPTOP?

BẠN MUỐN THUÊ LAPTOP TẠI RẠCH GIÁ CHO ĐƠN VỊ MÌNH?

HÃY LIÊN HỆ VỚI LAPTOP SGN 0906 96 1347

CHÚNG TÔI SẼ HỖ TRỢ BẠN NHANH CHÓNG KỊP THỜI

Rạch Giá Kiên Giang là một trong những thành phố phát triển nhất miền Tây Nam Bộ, đây là tỉnh cực nam của tổ quốc và được thiên nhiên ưu ái với nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi cho phát triển kinh tế.

Khi nhắc tới Kiên Giang là nhắc tới những doanh nghiệp thủy sản lớn của cả nước, những đội tàu đánh bắt cá xa bờ cũng như một hệ thống các cảng biển, cảng thủy nội địa phục vụ nhu cầu vận chuyển hành khách và hàng hóa từ khu vực đi các nơi khác trong và ngoài nước.

Chưa kể tới, Kiên Giang còn sở hữu rất nhiều hòn đảo đẹp thuận lợi cho phát triển du lịch như: Đảo Phú Quốc, đảo Hải Tặc, đảo Nam Du,... vì vậy, không khó để thấy rằng, người dân và chính quyền tỉnh Kiên Giang có đời sống vật chất và tinh thần tốt.

Với đặc thù là tỉnh phát triển của miền tây, nên tại Kiên Giang Thành phố Rạch Giá cũng là nơi thường xuyên tổ chức nhiều chương trình sự kiện lớn của khu vực miền Tây Nam Bộ cũng như cả nước. Nhu cầu về sử dụng các dịch vụ cho thuê thiết bị cũng nhờ vậy mà phát triển lớn mạnh.

Laptop SGN cũng tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị cho thuê lớn tại Tp HCM và cả khu vực miền Tây Nam Bộ trong đó có Rạch Giá Phú Quốc Kiên Giang nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của các doanh nghiệp lữ hành có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Tp Rạch Giá.

Với phương châm, cung cấp giải pháp cho thuê thiết bị để giúp đối tác tiết kiệm chi phí và nhân lực cho mỗi sự kiện lớn nên tại Laptop SGN chúng tôi cho thuê:

Cho thuê laptop

Cho thuê PC

Cho thuê kỹ thuật viên (IT)

Cho thuê máy quét mã vạch (Scan QR code)

...

Ngoài ra, LaptopSGN.com còn cung cấp thiết bị mới và cũ cho cá nhân và doanh nghiệp trên địa bản tỉnh Kiên Giang. Nếu Quý doanh nghiệp cần mua sắm thiết bị văn phòng như: laptop, PC, màn hình máy tính, tivi 4K để trình chiếu,... xin vui lòng liên hệ

Laptop SGN

0906 96 1347 (Zalo)

Địa chỉ: 50C Trần Khắc Chân, Phường 15, Phú Nhuận, HCM

 

Bình luận của bạn

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm khác

  MENU